Giới Thiệu - Nệm Đồng Phú

0933 33 44 88
Danh mục sản phẩm
Công ty cổ phần cao su Đồng Phú được thành lập vào ngày 21/5/1981 với tên gọi ban đầu là đồn điền cao su Thuận Lợi của công ty michelin-Pháp. Lịch sử lâu đời hơn 100 năm phát triển và thành lập trên vùng đất Bình Phước công ty đã tạo nên những sản phẩm nguyên liệu cao su phong phú như VR3L, SVR5, SVR10, SVR20, SVR CV50, SVR CV60, LATEX (HA, LA).   
anh-cong-ty-nem-cao-su-dong-phu.jpg
công ty cổ phần cao su đồng phú
Nguyên liệu cao su được thu hoạch từ những cánh rừng cao su rộng đến 10.000ha. Hàng ngìn tấn cao su thô từ những vườn cao su này được chuyển về nhà máy Tân Lập và Thuận Phú ở Đồng Phú Bình Phước để sản xuất ra những sản phẩm nệm cao su chất lượng để xuất khẩu đi các thị trường lớn như Châu âu, Singapore, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Canada, Trung Quốc, Mỹ.   
Tháng 8/2008 công ty cổ phần cao su Đồng Phú được ra đời, Công ty cao su đồng phú đã đầu tư công nghệ sản xuất hiện đại được chuyển giao từ Malaysia, và máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức sản xuất ra những sản phẩm nệm gối cao su thương hiệu nemdongphu.vn đạt chất lượng cao.  
chat-luong-cua-cao-su-dong-phu.jpg
Dây chuyền sản xuất hiện đại của công ty cổ phần cao su Đồng Phú
Sản phẩm Nemdongphu.vn tiêu chuẩn MS 679-2011 dành cho sản phẩm nệm – gối cao su do Bộ Cao su Malaysia (LGM) và Viện Nghiên cứu Cao su Malaysia (RRIMCORP) chứng nhận, được G-CERTI chứng nhận sản phẩm theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015; hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn nghề nghiệp OHSAS 18001:2007. Với sản lượng và chất lượng ngày càng được nâng cao, Nemdongphu.vn đã trở thành đối tác của rất nhiều công ty trong nước và nước ngoài như Michelin, Saficalcan (Pháp), Tea Young (Hàn Quốc). 
Với Nguồn cao su tự nhiên sẳn có, kèm công nghệ sản xuất hiện đại, những sản phẩm nệm,  gối, sofa mang thương hiệu nemdongphu.vn không chỉ có chất lượng cực kì tốt, mà giá cả lại cực kì hợp lý mang lại sự thoải mái êm ái nhẹ nhàng cùng giấc ngủ ngon cho người sử dụng. 
day-chuyen-san-xuat-nem-hien-dai-cua-cong-ty-nem-cao-su-dong-phu.jpg
 
Nemdongphu.vn với nhiệm vụ mang giấc ngủ đến cho mọi người, mọi nhà bằng việc chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng như Nệm Lò Xo Đồng Phú, Nệm Cao Su Đồng Phú, Nệm Bông Ép Đồng Phú, Drap, Chăn, Gối Đồng Phú. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Nệm cao su Đồng Phú.   

Trong suốt khoãng thời gian hình thành và phát triển Nemdongphu.vn, đã vinh dự vì đã cung cấp số lượng lớn nệm cao su và nhiều mặt hàng khác nhau ra thị trường. cùng với sự hài lòng tin tưởng tin yêu chọn lựa của quý khách hàng đã tiếp thêm cho chúng tôi cực kì nhiều động lực để có thể phục vụ quý khách một cách nhiệt tình chu đáo hơn.  

Với mục Tiêu mang đến cho những khách hàng có nhu cầu những sản phẩm chính hãng, đẹp, chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Cùng với những khuyến mãi đặt biệt khi mua hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa các khoãng chi phí, thời gian. Quý khách chỉ cần đặt hàng của chúng tôi qua điện thoại không phải vất vả chạy ngoài đường nhanh gọn, an toàn, tiện lợi alo là có liền miễn phí giao hàng trong khu vực Hồ Chí Minh   
cay-cao-su-dong-phu.jpg
Vườn cao su của công ty cổ phần nệm cao su Đồng Phú
Nemdongphu.vn có showroom trưng bày tất cả các sản phẩm nệm thật quý khách có thể đến xem trực tiếp hoặc xem ngay tại website nemdongphu.vn để lựa chọn mẫu sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ, hình ảnh chi tiết với nhiều gốc cạnh nhầm giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất.   
Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi đã có được sự chọn lựa ưng ý nhất. Chúng tôi lun tiếp nhận lắng nghe đóng góp từ quý khách hàng.  
                    Trân Trọng!
Xem thêm

Tin nổi bật

Đối tác - Khách hàng

Tag từ khoá

Nệm đồng phú, nệm cao su đồng phú, Dorufoam
Giới Thiệu - Nệm Đồng PhúGiới Thiệu - Nệm Đồng PhúGiới Thiệu,4.6 trên 168 Bình chọn